Trang phục nghỉ lễ của sao Việt

Tăng Thanh Hà diện váy hoa, Hồ Ngọc Hà chọn bikini, Thanh Hằng lại diện đồ đơn giản trong kỳ nghỉ lễ 2/9.

Trong chuyến du lịch cùng hội bạn thân tại Đà Lạt, Tăng Thanh Hà chọn váy hoa xẻ cao để phối cùng áo khaocs jeans và sandal. 

Trong chuyến du lịch cùng hội bạn thân tại Đà Lạt, Tăng Thanh Hà chọn váy hoa xẻ cao để phối cùng áo khoác jeans và sandal. 

Tung tăng trên phố vào dịp vắng người, Khánh Linh thả dáng với mẫu váy hoa điệu đà đến từ thương hiệu trong nước.

Tung tăng trên phố Sài Gòn vào dịp vắng người, Khánh Linh thả dáng với mẫu váy hoa điệu đà đến từ thương hiệu trong nước.

Áo crop-top vẫn được Ngọc Trinh yêu thích trong không khí mùa thu. Thay vì các mẫu áo corset sexy, người đẹp chọn áo trắng tay bồng để phối cùng quần jeans dáng ôm.

Áo crop-top vẫn được Ngọc Trinh yêu thích trong không khí mùa thu. Thay vì các mẫu áo corset sexy ở mùa hè, người đẹp chọn áo trắng tay bồng để phối cùng quần jeans dáng ôm. Phụ kiện đi kèm là clutch Chanel trên chất liệu vải tweed.

Váy maxi dáng suông, giầy đế bệt là trang phục và phục kiện Lan Khuê sử dụng khi đi du lịch ở Bali. Ngoài việc chọn lựa chất liệu mang lại sự thoải mái cho bà bầu, người đẹp còn sử dụng váy hoạ tiết, đồ đơn sắc để hài hoà cùng từng bối cảnh, không gian và kiến trúc của điểm đến.

Váy maxi dáng suông, giày đế bệt là trang phục và phụ kiện Lan Khuê sử dụng khi đi du lịch ở Dubai. Ngoài việc chọn lựa chất liệu mang lại sự thoải mái, 'bà bầu' còn sử dụng váy hoạ tiết, đồ đơn sắc để hài hoà cùng từng bối cảnh, không gian và kiến trúc của điểm đến.

Chị em nhà Yến Trang, Yến Nhi chọn trang phục cổ điển với váy blazer dress, áo sơ mi tay bồng để đi ăn mừng lễ Quốc khánh 2/9.

Chị em nhà Yến Trang, Yến Nhi chọn trang phục cổ điển với váy blazer, áo sơ mi tay bồng để đi ăn mừng lễ Quốc khánh 2/9.

Diện set đồ trắng theo phong cách thanh lịch, Lan Ngọc chọn túi hiệu Chanel màu tương phản để phối đồ dạo phố.

Diện set đồ trắng theo phong cách thanh lịch, Lan Ngọc chọn túi hiệu Chanel màu tương phản để phối đồ dạo phố.

Thanh Hằng chọn áo cổ yếm, jeans cổ điển khi đi liên hoan cùng bạn bè trong dịp nghỉ lễ.

Thanh Hằng chọn áo cổ yếm, jeans cổ điển khi đi 'liên hoan' cùng bạn bè trong dịp nghỉ lễ.

Tóc Tiên bỗng trở nên hiền dịu khi chọn đầm hai dây vải nhung đen. Cùng với chất liệu mịn màng, hoạ tiết thêu hoa cúc càng tăng phần điệu đà cho người mặc.

Tóc Tiên bỗng trở nên hiền dịu khi chọn đầm hai dây vải nhung đen. Cùng với chất liệu mịn màng, hoạ tiết thêu hoa cúc càng tăng phần điệu đà cho người mặc.

Nghỉ lễ ở vùng biển đẹp vì thế Hồ Ngọc Hà tiếp tục chọn các kiểu bikini hợp trend để chụp ảnh so deep.

Nghỉ lễ ở vùng biển đẹp thuộc Mugla (Thổ Nhĩ Kỳ) vì thế Hồ Ngọc Hà tiếp tục chọn các kiểu bikini hợp trend để chụp ảnh 'so deep'.

Người mẫu Như Vân giúp mình nổi bật khi chọn váy bó sát màu neon để phối cùng giầy thể thao năng động.

Người mẫu Như Vân giúp mình nổi bật khi chọn váy bó sát màu neon để phối cùng giày thể thao năng động.

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
7138 *