Thanh Hằng chụp ảnh poster cho Công Trí

Siêu mẫu Thanh Hằng là nhân vật được Công Trí mời chụp ảnh poster quảng bá bộ sưu tập sẽ trình diễn tại New York Fashion Week.

Nhân vật xuất hiện trong poster của bộ sưu tập mới nhất của Công Trí là Thanh Hằng. Siêu mẫu được biến hoá khác lạ với mái tóc tém ngắn rất cá tính.

Siêu mẫu biến hoá khác lạ với mái tóc tém rất cá tính.

Để chuẩn bị cho bộ sưu tập Đi nhặt hạt sương nghiêng trước khi trình làng trong lần thứ 2 trở lại tuần lễ thời trang New York Fasion Week mùa xuân hè 2020, Công Trí hé lộ những thiết kế mới của mình.

Công Trí hé lộ bộ sưu tập 'Đi nhặt hạt sương nghiêng' trước khi trình làng trong lần thứ 2 trở lại tuần lễ thời trang New York Fasion Week mùa xuân hè 2020.

Bộ ảnh được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia Tang Tang, chuyên gia trang điểm Tùng Châu. Thanh Hằng được khác lạ, cá tính đầy quyền lực khiến đọc giả hết lời khen ngợi.

Bộ ảnh được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia Tang Tang, chuyên gia trang điểm Tùng Châu. Thanh Hằng được khen khác lạ và đầy quyền lực.

Trong những thiết kế váy xẻ cao, body suit, Thanh Hằng khoe trọn lợi thế đôi chân dài 1m12 độc quyền trong làng mẫu Việt.

Trong những thiết kế váy xẻ cao, bodysuit, Thanh Hằng khoe trọn lợi thế đôi chân dài 112 cm.

Đây cũng là một trong những lần hiếm hoi Thanh Hằng mới quay lại với hình ảnh nóng bỏng, sau một thời gian tập trung cho các bộ phim điện ảnh.

Đây cũng là một trong những lần hiếm hoi Thanh Hằng quay lại với hình ảnh nóng bỏng.

Công Trí cho biết anh chọn tên Đi nhặt hạt sương nghiêng của BST Xuân hè 2020 cũng chính là ý tưởng xuyên suốt tất cả những thiết kế được trình diễn tại New York Fashion Week lần này.

Công Trí cho biết tên 'Đi nhặt hạt sương nghiêng' của BST Xuân hè 2020 cũng chính là ý tưởng xuyên suốt cho tất cả những thiết kế được trình diễn tại New York Fashion Week lần này.

Ngoài hợp tác cùng Thanh Hằng, bộ sưu tập lần này Công Trí tiếp tục bắt tay với stylist đình đám Hollywood - Kate Young.

Ngoài hợp tác cùng Thanh Hằng, Công Trí tiếp tục bắt tay với stylist đình đám Hollywood - Kate Young - trong show giới thiệu bộ sưu tập. 

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
5214 *