NTK Văn Thành Công bán đấu giá áo dài Mỵ Châu

Chiếc áo dài Mỵ Châu của nhà thiết kế Văn Thành Công sẽ được bán đấu giá trong đêm từ thiện 'Ươm lại mầm sống' vào 6/9.

Nhà thiết kế Văn Thành Công thông qua đơn vị tổ chức chia sẻ, anh mong rằng số tiền bán đấu giá chiếc áo dài Mỵ Châu sẽ góp phần giúp mang lại nhiều tia hy vọng cho các bệnh nhân nghèo, có hoàn cảnh sống gặp nhiều khó khăn. 

Chiếc áo dài Mỵ Châu được siêu mẫu Võ Hoàng Yến mặc. 

Chiếc áo dài Mỵ Châu được siêu mẫu Võ Hoàng Yến mặc. 

Ra đời dựa trên đôi tay tài hoa của nhà thiết kế Văn Thành Công, chiếc áo dài mang tên "Mỵ Châu" được lấy cảm hứng từ chính hình ảnh nàng Mỵ Châu xinh đẹp. Đây là bộ trang phục được cắt may trên chất liệu tơ cao cấp và được kết từ hàng nghìn cánh lông vũ, mang đến sự thanh thoát, tinh tế, sang trọng và đẳng cấp. Đây cũng chính là chiếc áo dài đã giúp Siêu mẫu Võ Hoàng Yến trở nên nổi bật trên sàn catwalk năm 2018.

Trong đêm từ thiện Ươm lại mầm sống, khách mời cũng sẽ được ngắm nhìn bộ sưu tập áo dài của nhà thiết kế Văn Thành Công và bộ 3 tác phẩm nghệ thuật tranh hoa sen được trưng bày tại buổi triển lãm.

Đêm Gala Tiếp sức Hồi Sinh lần thứ 6, với chủ đề Ươm lại mầm sống do Today TV tổ chức lúc 20h ngày 6/9, nhằm tiếp tục gây quỹ để giúp đỡ các bệnh nhân nghèo. Đêm nhạc có sự góp mặt của các ca sĩ nổi tiếng như Đan Trường, Quách Tuấn Du, Trương Quỳnh Anh, Hiền Trang, Diễm Thùy, diễn viên Minh Luân, nhóm kịch 5B, NSƯT Mỹ Uyên... cùng người dẫn chương trình NSƯT Trịnh Kim Chi và MC Quyền Linh - Đại sứ sự kiện. Đặc biệt, đêm Gala còn có sự xuất hiện của khách mời - nghệ sĩ nhân dân Kim Cương.

Trà Lam 

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
2440 *